Taking multivitamins

Hello po. Just want to ask, uminom ako ng multivitamins and wala pa atang 5 or 10 mins, nagsuka ako. Pwede po ba ako uminom ulit ng vitamins? 17 weeks preggy. Thank you in advance.

1 Trả lời

Anong vitamins yan sis? Obimin ba? Bilis ko din isuka nun dati. No need na uminom ulet. Okay na yun. Advise your ob lang if lagi mo kase sinusuka yung vitamins masama din sa pakiramdam. Sa case ko pinalitan nya ng ibang vitamins.