breastfeeding

hi po just want to ask lang po.nung nag ka chicken pox po kasi baby ko ng january 3 gang gumaling cya almost 2 weeks po un hndi po cya dumede sakin eh parang wala n pong gatas.meron kaso patak nlng gusto ko po sanang dumame ulit anu po pwde kong gawin?

2 Các câu trả lời

ipalatch mo lang ng ipalatch si baby and madaming fluids po saka malunggay pills po. yung pagproduce po kasi ng breastmilk is depende sa pangangailangan ng baby so if naglatch ulet si baby babalik po yung production ng gatas. :)

6y trước

thankyou po.pag gutom po kasi na ipapalatch ko dede tpus bibitaqan nya gawa ng gutom n wala po makuha.kaya binibgyan ko ng formula.tpus pag nka pacifier inaalis ko agd pinapadede ko po