Underweight si baby.

Just want to have advice. Super shocked lang ako dahil 1yr and 10 months na si baby pero ang weight nya knina is almost 8kls lang. Nagpacheck up kmi since nilalagnat cya at may ubo sipon. Nung knuha ng nurse weight nya almost 8kls lang si baby. So check ako agad sa weight chart nakita ko underweight si baby for her age. Sabi din ng pedia underweight din. Anu kaya pwde gawin para mag gain cya ng weight. Pure breastfeed cya ngyn pa lng kmi nag ttry iformula cya. Sa food intake un nga pihikan ayaw ng kanin kahit lugaw or champorado. Mas prefer nya mga tinapay at biscuit and chicken. Super paranoid ako ngyn feeling ko mali ko kc hnd cya nag ggain ng weight.

5 Các câu trả lời

Momsh kadalasan sa pure breastfeed mas maliit or magaan kesa sa naka-formula milk. Sabi ng pedia namin, itong stage kasi na nangingilala pa sila ng pagkain. Just keep trying na mapakain sya ng iba iba at masustansya ang mas importante naman ay yung hindi nagkakasakit ng malala.. I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/pagkain-ng-baby-2

Ask your pedia anong pwedeng gawin kay baby. Ako underweight din and then I stopped breastfeeding na din so pina Pedia Sure Plus kami. Nag-gain na ngayon.

Ganyan din yung pinsan ko 1 yr and 4 months ang weight niya 7kls tapos maliit talaga siya malakas namn kumain pro hindi tumataba.. BF din siya

plitin mo mamsh.. bgay mo un faborite nia ulam at tyagain lang sa subo.

Utuin mo mommy,yung baby ko uto lang ginawa nmin para kumain ng maayos,try nyo sa sinabawan na isda,manok,baboy..wag nyo rin sanayin na sinusubuan,hayaan nyo sya kumain kahit makalat,sabay nyo sya sa mesa..tapos konting usap sa kanya habang kumakain😊☺️ Nga pla pinalitan ko gatas nya,so far tumaas timbang nya ngaun compare dun sa dati..3yrs old na sya..