baby's movement

hello po just wanna ask something about sa paggalaw ni baby sa tummy, pano ko po malalaman na si baby na yung nararamdaman ko sa tummy ko i'm 17.3weeks preggy. kasi sometimes my nararamdaman ako na parang my naalon sa tummy possible po kaya na si baby ko na yun????ano pong mga palatandaan na nagalaw na si baby.. first pregnancy ko po kasi ito.

2 Các câu trả lời

Si baby na yun pag umaalon umiikot sya sa sunod sipa nman mararamdaman mo😊

Yes. Si baby yun.