Baby kicking or just my tummy??

Hello po.. I'm 19 wks na and before nararamdaman ko si baby below my belly button na gumagalaw at nagkikick na kaso ds oast few days.. nararamdaman ko na yung mga ganun na feeling gaya ng paggalaw ni baby ay nararamdaman ko sa taas ng pusod ko na. Si baby po kaya yun or yung tyan ko lang?? Wala po ba nakaranas ng ganto dto? Please share your exp. lalo sa mga mas matagal ng preggy. Thanks.

3 Các câu trả lời

baby mo nayang gumagalaw galaw lalo na pag tapos.kumain at gutom ..ako kse 22weeks na magalaw na sya ..sa may belly button olng yan nagalaw..

6y trước

thanks po

Umiikot na kc sya mamsh