babies lips

hello po just wanna ask. normal lang po ba na ganyan kulay ng lips ni baby? 2 weeks old. thanks.

babies lips
12 Các câu trả lời

Yes normal momsh, mas dark pa sa baby ko dyan before. Pwede mo din clean ng cotton and warm water. Milk kasi yan ☺️ pero after months mawawala din naman.

Yes po .. same baby kp mas maitim pa jan after 2 months sobrang pinkish na.. ganda ganda na ng lips niya.

4y trước

thank you po 😊

Same tau sis ganyan din lips ng baby ko kaya nag aalala din ako 2weeks old plng din sya.

Opo magbabago pa po yan, frequent breastfeeding lang po para sure na hydrated si baby

4y trước

thank you po 😊

ganyan din po sa baby ko pero naging ok din naman. Shes now 1 month old

Yes po same sa baby q kusa po iyan mgbabalat sa knya pinkys na😊

4y trước

thanks mamsh 😊

Yes momsh..normal lang yan..kusang maaalis yan..

Ganyan din momsh kay baby pero nawawala na..

Normal lng po yan,don't worry 😊😊

Yes dried yan.. Patakan mo ng water lagj

3y trước

Tap tap lng ng water pwede?