Normal ba?

Normal lang po ba ganitong lips? 2 weeks old baby.

Normal ba?
56 Các câu trả lời

ganyan din lips ng baby ko nung mga ganyang age nya. breastfeed sya. todo search ako kung normal. sabi normal naman. nawawala din daw kusa. nawala nga kusa bago sya mag 1 month. sa pag suck daw nila yan. 100% sure din naman ako na hindi dehydrated baby ko kasi madami sya magwiwi at araw araw sya nagpopoop. and tinanong ko din sa pedia ni baby yan. normal daw. nagkakaganyan daw talaga lips ng ibang newborn.. again... kusa sya nawawala.

4y trước

medyo nabawasan naman na po diba compare dyan sa post ko? thank you mommy.

hala. nagbreastfeed ako sa panganay ko before at ni hindi ko nga po alam na kailangan pala linisan bibig o lips ni baby after feeding pero never ever po nagkaganyan ang baby ko. matataranta na po ako pag nagkaganyan ang baby ko. masyado po kasing makapal at nakakabahala ang pagkadry ng lips niya. I would suggest po na pacheck up niyo na po sa pedia. wag niyo pong balewalain at isiping normal lang.

Hi Mommy, make sure po na nililinis din natin lips and mouth ni baby after magmilk. Usually po namumuong milk po yung nasa lips. Pahiran lang po ng bulak with distilled water sa lips ni baby para matanggal excess milk and hindi magdry ng sobra. Matatanggal din po yan. But, if super worried pa rin po kayo, you may still consult your Pedia po.

Nagkaganyan din Po baby ko pagkalabas namin hospital... Milk ko lng na nasa bulak pinahid ko sa lips nya.. Natatanggal naman po... 13days palang po sya ngayon... try nyo mommy if di natanggal check up nyo na...

Masyado yta makapal? better pa-check kay pedia. Si baby ko ganyan din pero hndi naman gnyan kakapal tsaka dhil sa milk na namuo kaya nagkakaganyan at pwede naman punasan ng medyo basa na pamunas para mtanggal.

Sa milk po yan mommy, ganyan din sa baby ko tapos natutuklap minsan. Kaya pag tapos nya dumede nililinis ko po. Pero better to consult your child's pedia padin po para sure.

it's not normal po. pacheck up nyo na po. mukang hirap c baby dumede pag ganyan, result nlng po hydration. just my opinion. better doctor's advice po.

mommy pacheck up niyo na po kase po yung pamangkin ko na ganyan di man po tumagal kase may sakit pala sa puso. takbo niyo na po sa pedia

parang dehydrated po sya. pacheck up na po kayo sa pedia. kung anemia or iron deficiency yan, baka resetahan kayo ng

No po, Mommy. Parang dehydrated po si baby. Need niya ng more milk. Pero Better to ask pedia's advice nga po. 😇