baby head

Hello po. Just wanna ask mga mummies, base po sa experience ninyo paano po ba maiiwasan ung hindi pabilog na ulo ni baby pag nilabas? Yung iba po kasi nababasa q na hindi bilog ang ulo ni baby. Thanks po.

1 Trả lời

Kelangan mamsh habaan mo ung ire mo para ndi maipit ulo ni baby. Yun ang cause ng pahabang ulo mamsh e pag naipit yung ulo sa pwerta, madalas kasi kapos sa hininga ang nanay kaya ndi makaire ng mahaba.