Ako lng ba ung parting naiiwan sa bahay

Hi po just venting out Yung kayo po nagbuntis parati dn ba kayo naiiwan sa bahay like high risk ung pregnancy ko. Yung partner ko parating my work activity na Hindi mahindi'an kasi Mai utang na loob sa manager, feel ko ako lge Ang nag aadjust feel ko mas priority nya Yung mga ganun, like ngayun Mai practice sila Ng basket. This Sunday mag vovolunteer dahil Mai triathlon, tapus next2 Friday my team building nanaman. Pero pag ako magyaya Ng lakad parang ayaw dahil para Hindi dw ako ma stress sa byahi2 pero subrang stress ko na Dito sa bahay.

1 Trả lời

hello mi, if high risk bawal po matagtag.. mukang need mo kasama sa house kht isa lang since busy si hubby. kaya mo yan mi