mga mOmsh totoo po ba ang kasabihan pag dw mai solar eclipse wag ka dw lalabas ng bahay

kasi makukunan ka raw ? sabi ng auntie ko so ayun natakot din ako ☺️

1 Trả lời

Yung mama ko noon pinagbubuntis nya Ang bunso namin tapos nagka eclipse. sinunod nya lahat ng mga pamahiin ng matatanda pero Ang ending nagka cerebral palsy Ang Kapatid namin tapos nag cord coil pa 2 knots. Wala po yan sa pamahiin kundi sa pananalig sa Diyos. Kasi kahit sa science wlang sinabi na mga bawal sa buntis pag may eclipse

1y trước

wag lang po kayong mag isip ng negative mas lalong Hindi nakakabuti sa mental health nyo maaapektuhan din si baby. e divert nyo po Ang isip nyo sa masasayang bagay. manood ng movie or kdrama or parenting/pregnancy vlogs sa YouTube, magbasa ng books or Bible. makinig ng worship songs tapos kantahan si baby. gusto ng mga baby na marinig Ang boses ng nanay nila