Jaundice And Phenobarbital

Hello po ung baby ko almost 1 month na may jaundice ung pedia niresetahan ung baby q ng 11mg phenobarbital to be taken twice a day for 7 days. Safe po ba ito? Hindi ko kc masearch ung phenobarbital for jaundice ?

5 Các câu trả lời

Mommy may history po ba ng seizure si baby? Anu pong sabi ng pedia nya about dun? Si baby ko sa paningin ko (and marami nagsasabi) madilaw pa rin. Pero nung vaccine nya last monday, sabi ng Pedia ok na raw. Kasi wala na ung pagdilaw sa white ng mata nya. 1 month and 15 days na po si baby. Mawawala rin daw un sabi ng Pedia nya. Check again with your Pedia mommy if necessary ba bigyan ng phenobarbs. Nacheck po ba ung bilirubin level nya sa blood?

4y trước

Buti nlng Ok n po c baby ngaun ☺️

Nakakadecrease yung phenobarbital ng jaundice by increasing yung liver metabolism ng bilirubin. Don't you worry mommy, trust your doctors not google. Tip lang, next time wag mahiyang magtanong sa doctor niyo regarding mga medications and kung anu ano pa. Sulitin ang consultation. 😉

4y trước

Thank you po :)

Hi mamsh. Same experience po pero si baby ko naadmit naman nung 3days old palang siya kasi sobra paninilaw niya and binigyan siya ng pedia niya ng phenobarbital every 6hours siya nagtatake nun and effective and safe naman siya.

4y trước

Sa pgka alala ko po mamsh nasa 700php 24hrs po yun pero ung hospital bill namin nun 14k 2days yta yun sa private hosptal ksali na doctor fee

Hello po. Ask ko lang po kung pinainum nyo nang phenobarbital ung baby nyo? Same case rn po kc sa baby ko. Tsaka nag aalala ako baka anong side effect sa gamot. Then pang seizure pala to.

4y trước

Opo ni reseta nang pedia sa kanya nag aalala ako baka anong side effect pag katapos ma ipa take ka baby. Thank you po mommy :)

hi sis.Ask ko lang kung ano na balita sa baby mo?

4y trước

Hello sis naging okay naman si baby mataas pa din bilirubin nya nun kahit nagtake ng meds at nag phototheraphy suggest ni doc na stop ko muna pure breastfeed for 1 week. Minix ko sya s formula at naging okay naman hindi na sya yellow after few days lang. Breastfeed jaundice kasi yung sa baby ko.. Pero nag back to pure breastfeed na din ulit ako nung naging okay na sya. 1 month old pa sya nun ngayon turning 1 year old na next month at super healthy pwera usog😍