Jaundice baby at 1 month

Meron po ba mommies na nkaexperience na pinastop ipaBF c baby dahil hindi hindi naggain ng weight and hindi nawala jaundice nya? Pedia instead shift to formula muna for 10 days and willnsee the progress. I'm worried baka dahil sa milk ko kaya ganun si baby. 😢😢😢 #firstbaby #BreasfedBaby #jaundicebby

2 Các câu trả lời

Mommy, may baby was also breastmilk jaundice during her 1st few weeks but my pedia never insisted to stop breastfeeding. in fact his advise is to continue it. i dropped our formula and continued bfeeding. pinapaarawan din namin sya everyday. she is 2 yrs old now, still bfeeding and pinapaarawan pa din in the morning pag magigising ng maaga. 🙂

Sa pamangkin ko po, narinig ko yan. Sinabihan ng pedia yung sister ko na pag hindi pa nawala yung paninilaw nya sa next visit, formula muna sya. Pero nawala din nakuha sa araw. Pero minsan po talaga ganyan ang recommendation nila.