7 mos. preggy

hello po. May umaangkas pa din po ba dito sa motor kahit buntis na? Ako po kasi umaangkas pa sa motor ng husband ko papuntang work. Nag consult naman po ako sa OB ko sabi ok naman po kasi wala naman po yun pinagkaiba sa mga pampasaherong sasakyan, mas lalo daw delikado ksi mga walang pakealam just like pag sa asawa mo, dahan dahan lang. Kaso nag woworried naman ako sa mga sinasabi ng mga kapitbahay namin na masama daw sa baby ang pag angkas ng motor. Mas na stress po kasi ko pag commute din sobrang traffic :(

57 Các câu trả lời

True mamsh masama iyon iwasan mo nalang mag motor masama sa inyo kahit hinay2 lang

Ngmomotor dn ako before totoo naman na ms okay nka motor bsta nka side nkaupo.

Ako everyday ng momotor kmi, iwas traffic. Pro dahan2 lng nmn para mas safe.

5y trước

pano po ang pag upo nyo sis?

Pede naman mommy basta slowly lang . Doble ingat ☺️

Yes po momsh, till now 8mons. Angkas parin ako kay hubby 🙂

5y trước

paano po yung pag upo nyo? pabukaka po?

me umaangkas parin pero minsan lang naman ako umalis

ako dn po umaangkas pa sa motor kabuwanan ko.napo

Ako din yn ubg concern ko kasi umaangkas ako lagi

Ingat lang po tapos dapat naka side kayo ng upo.

Kabuwanan ko na nun umaangkas parin ako sa motor. 😂

5y trước

Naka side sis.