5months preggy

Hi po ulit... Nag back red ako sa calendar nag start ako mag count sa oct24 pabalik kc sa oct24 nag pa ultrasound ako 10weeks and 6days na sya nun so ginawa ko nag back read ako sa calendar start oct24 pabalik nag count ako 10weeks and 6days so tama po ba na aug12 preggy na ako nun? sana po may makapansin first baby ko po kc single mom at malayo sa parents ko

1 Trả lời

Sa first ultra sound mo dun mo malalaman kung ilang weeks na ba talaga

5y trước

First ultrasound ko kc oct24 10weeks and 6days na sya nun