sleeping position ni baby

Hello po ulit. Ako po ay nagwoworry sa 5month old baby ko na mahilig dumapa pag natutulog. May nagsabi kasi sakin na masama daw sa baby na sobrang tagal na nakadapa esp. pag tulog. Pero gusto ko din i-ask yung opinion ng iba. Kasi po sa gabi pag matutulog na kami lagi ko sya tinitihaya or tinatagilid every time dumadapa siya..then syempre pag ok na matutulog na din ako..paggising ko sa umaga nakadapa na naman siya..di ko alam gaano katagal na sya nakadapa..alangan naman buong magdamag ko siya bantayan at hindi nako matulog..kaya ginagawa ko, nagaalarm nalang ako every hour or every 2 hours to check my baby if nakadapa na naman siya..yun lang bangag nako kinabukasan dahil putol2 tulog ko..ganun kami every night..gusto ko malaman if hindi ba masama sa 5month old baby yung ganung sleeping position kahit matagal? Salamat po sa sasagot

sleeping position ni baby
2 Các câu trả lời

they really like to roll over. do u have a pillow na nka strap? pra limited yung galaw and di sya mka roll over.