sleeping position

8mos na si lo and napansin ko na gusto na ang sleeping position na nakadapa, pero alam ko na bawal iyon sa mga baby below 1yr old. independent sleeper si lo, kaya maya't maya rin ang gising ko para ayusin sya pag nakita ko nakadapa. minsan nagaaĺangan na ako galawin siya kase mahirap kpag naistorbo ang tulog. kapag nakadapa naman sya naka expose naman ang ilong nya. ano kaya ang dapat ko gawin? hayaan ko na lang nakadapa or ayusin ko pa rin kahit maistorbo ang tulog? tyia

2 Các câu trả lời

Ang masama ay kung kayo lang ang nagdapa sa kanya naglagay sa ganung position pero kung si baby mismo ang kusang dumapa nang mag-isa, it should be ok. Ibig sabihin ay kaya na nyang iangat ang kanyang ulo at iadjust ang katawan nya kung sakali mang kailangan nya ng hangin.

3mo trước

thanks momsh

naggaganyan din po lo ko, 10mos na po sya ngayon, pag nakita ko malalim na tulog nya inaayos ko po position nya. delikado po kasi prone sa sids. good thing din po katabi ko lang naman sya dahil ebf po sya.