fetal doppler

Hello mga momshe may gumagamit ba dito ng fetal doppler?

2 Các câu trả lời

Ako momsh, nung preggy ako sa 2nd baby ko.. super nkakapanatag ng loob, alam mung safe cya and my heartbeat. every day ku chinecheck heartbeat nya, starting 5 months cya... paranoid lang 😂

5y trước

Ah ok haha tnx mga sis pero dina ko bibili kasi evry check up ko dinodoppler naman ni ob ko si heartbeat ni bby hehe

Momshie nathalie lotion po pwede if wala available na gel, we tried na walang gel wala kming marinig na hb, static lang.. then my husband tried using lotion. 🙂

5y trước

Momshe nathalia yung sakin bagong battery gamit ko pero madali lang malowbat kaya kailangan ko pa mag stock ng battery 😅