Preggy after taking duphaston?

Hello po, ttc po ako. Pinag-althea po ako ng OB ko for 2months para iprepare daw ung uterus ko prior s chemical pregmancy ko noong Sept2020. Dec nagtake po ako ng chlomid, cd12 1.5x1.4 yung egg. Okay lang daw yung dahil lalaki pa naman siya sa following days. Dec22-31, 2020, pinagtake niya ako ng duphaston. Supposed jan1-10 maghihintay ako ng mens. Pero hindi po ako nagkaroon. Ngayon, galing ako sa clinic niya, wait for another 10 days daw. Kapag hindi daw ako nag-bleed until jan20, balik daw po ako ulit. Please enlighten me, may kapareho ko po ba ng case na nagpositive ang pregnancy? Sorry po mahaba masyado. ❤️

3 Các câu trả lời

pasensya na mommy di ako makarelate kaya di ko masagot. But, magcocoment ako para mapansin ng iba ang post mo.

I'll pray na magpositive kna.❤️

UP