Antibiotic

My OB prescribe me an antibiotic Metronidazole safe po ba yun for 2months preggy? With duphaston din ksi para daw in case di kumalat yung infection any one na nakapagtake napo and safe si baby?

4 Các câu trả lời

Ok lang yang antibiotic mommy . Lahat ng resita ni on safe yan kay baby hindi yan sila mag reresita ng maka harm kay baby natin.

Nag take din ako ng antibiotic sis para sa uti yan. Di nman mag rereseta ob mo kung makakasama sayo

if OB naman nag resita, for sure d delikado at alam nila gngwa nila? trust your OB.

ate sakin Po duphaston nag bleeding po ako Yun niresita Ng ob ko☺️