Trying to Conceive.

Hello po. Totoo po ba na maliit ang chance na mabuntis if nasa 70-75kls ang weight ng babae? may effect po ba talaga sa ttc journey ang pagiging fat? thanks in advance sa mga sasagot 💜💜

21 Các câu trả lời

sa tingin ko po hindi kc 85kilos po ako nung nabuntis, prediabetic din po at may PCOS din po, nagpacheck up po ako and pinainom po ako ng folic acid at vitamin e at eto 6months na po si baby ... pacheck up po kayo para mabigay ung tamang medicine sa inyo