TTC IRREGULAR PO MENS KO

Trying to conceive po kami ni partner. 7 yrs na kaming live in, 5 yrs withdrawal and 2 yrs na kaming nag tatry pero hindi talaga ako mabuntis. Field ang work ko araw araw tagtag sa motor totoo po ba ang hilot balak ko po kasi mag pahilot para daw mabuntis ako. #TryingToConcieve #lookingforsomeadvice

12 Các câu trả lời

kami ng po ng asawa ko 3 yrs nag try di pa kami kasal nun ..mejo nag woworry n nga ako bka kase isa sa amin may problema lalo ako ..Kaya sabi ko sa kanya hayaan na muna natin ipagpa sa dyos n lang natin sya ang mag bibigay nyan ..Tapos nagpakasal kami ng june nabuntis ako December di nmin inaasaahan pareho pero sabi ng asawa ko pinagdasal nya daw yun kayo Binigay na sa amin😊 wag po kayo mawalan pag asa yung bff ko nga 5 yrs bago biyayaan ..pa check up din po kayo sa OB para mabigyan kayo pareho ng vitamins at advise..

hilot maganda naman po sya sa mga tag tag, mababa ang matres,. pa hilot po kayo once tas mag pa ob po kayo para bigyan kayo ng vitamis at pang pa egg. sakin po ganyan ginawa ko, may history ako ng dermoid cyst, at nag ka pcos, till now me pcos ako, lagi lang ako nag papa check up sa ob, pinag ka looban namn ng ama. na buntis na ko 1month after mag pakasal😂 nakuha sa alternate do ahahaha sinunod lang din mga payo ni ob. 😊

well to tell u honestly almost 11yrs kami bago nasundan un una pagbbnts ko na miscarriage kasi ako.field kami parehas sa work.pagod lagi at wala gana.pero masasabi ko kaya nnmin isa nalang tlaga kulang then nawalan na q pag asa.sumuko na ko.sabi q kng wala bkt q ipplit pina sa dyos ko na lahat then sa d inaasahan boom d ko akalain bnts na pala ako.wait lang kau in tym rayt tym rayt place bbgay dn n god un wish nio.

2y trước

true po tlaga sgro un na wag aantyn kusang ddting...ngaun turning 1yr na ang baby q dis summer

mag consult po kayo sa ob... sa akin po kasi dati hindi naman nag work ang hilot. after almost a year of work up with my Ob nabuntis naman po ako. may mga vitamins na pina take po, may mga lab tests, madalas na folicle monitoring and HSG.

if kaya po ng budget and ng time, try nyo po magpa check up sa ob-rei para ma-guide po kayo and para ma-check and ma-address if may issue. that's what we did. got pregnant after several years of trying.

not convinced sa hilot, pinaka mainam pa check up kayo both. start working it out by seeking doctors. you can't say may nauumpisahan na kayo kung dipa kayo nagpapa check up sa doctors.

Pacheck up ka po muna. Baka may pcos ka or hormonal imbalance, ganon. Ok din if magpa check din si hubby. From there mas malalaman nyo po ano dapat gawin para makatulong sainyo na makabuo

much better na both kayo magpaalaga sa Dr. yun unahin nyo check up kayo pareho para malaman bakit. baka mamaya may problem like pcos, low sperm count, etc..

ako nagpahilot ako then ob. Until now wala pa din naman nabubuo. In God's time siguro ibibigay nya. both my husband and i nagpapaalaga sa Ob.

pa check up kn ang tagal n pla