Baby's movement

Hello po, totoo ba ung nakikita naten yung mga kamay ,paa or ibang parts ni baby na bumabakat sa tummy naten? Mga ilang weeks po kaya nakikita yung ganun? Gusto kopo kasi ma experience yun. Currently 36 weeks napo ako. Ang nakikita ko lang po kay baby e ung ibang parts ng katawan nya pero madalang saka mabilis parang inaalon lang ung tyan ko tas wala napo

6 Các câu trả lời

Hindi mo mismo makikita sis yung hugis ng kamay o paa na bumabakat sa tiyan mo pag gumagalaw sila. Feel mo lang kung head down position sya pag sa bandang taas yung movements it means paa nia yun or legs. Kung bandang pubic mo naman ulo nia at kamah

not really Po pero Ako pag ganun nakikita ko gumagalaw tyan ko kapag nasipa si baby kala ko nga lalaki si baby eh Kasi lakas sumipa pero nung nag pa ultrasound Ako baby girl Pala sya😅

Ah okay po hahah ftm po kasi😂 nakikita kopo kse sa mga videos sa fb na ganun kaya nagtataka ako bat sakin wala. Pero thankyou po sa pagsagot😍 maraming Salamat po

Movement lng ni baby sakin nung nag buntis ako, malakas sumipa pero di nman bumabakat. hehe anyways kompleto namn baby ko. 😄

Highly unlikely. Maraming layers ang nakapalibot ke baby😁

Not really.