alkansya

Hello po! Totoo ba na masama daw sa buntis ung my alkansya? Yan kasi sabi ng taga dito samin. Salamat po sa mka sagot

26 Các câu trả lời

Pinatanggal saken ng mother ko yung mga barya ko sa alkansya every punta ko sa clinic kasi maselan ako mag buntis noon. Hindi ko naman po alam kung bakit? (Huwag mo na lang siguro ilagay mismo sa alkansya.) Ayaw ko sana gawin kaso nagagalit si mother kaya sinunod ko na lang. Ipon ko po yun nung hindi pa naman ako preggy.

prAng MAs masama ung wLa kNg ipon... just saying 😅I'm 2months preggy pro my alknsya po ako... PRA incase n need ni hubby ng back up money sa pnganganak ko meron syang mkukunan 😊😊hussle din kc humingi ng tulong sa mga relatives 😶😶😶

5y trước

ahahah need tlga mommy... hndi nmn kmi PWde umasa SA parent ko... ung hubby ko wLa ng parents kya need tlga nming magipon ☺️☺️

pamahiin mommy my iba kc nkakaranas ng madalas mgkasakit kpg ngaalkansya kaya ung iba binubuo nilalagay nlng sa wallet.depende sau mommy pde nmn mgipon.

Nirerespeto ko ang pamahiin ng matatanda pero choice Kong mag-ipon thru alkansya. Habang nakikita mong dumadami, mas naengganyo Kang lagyan.

hindi masama, nag alkansya nga ako eh.haha ang masama ay hindi pa napupuno pero ginagasta mo na. 🤣🤣

Sabi lang po yun. Ako nag aalkansya pa din pero nabuksan ko na pinambili ng gamit ni baby hehehe

Hindi po totoo yun. Kaya nga po nag iipon para sa oras ng emergency ay may panggastos.

di nman ako may alikansya , kasi pag d naklgay sa alikansya nagagastos ung.pera

Hnd nmn momsh. Paniniwala lng cgro nila yn. Ang masama yung wlang ipon.

Pwede po yan , kesa nman pag emergency wla kang makukuhang ipon mo