ask

Hi po!! Tnong ko lang po kung pwede akong uminom ng biogesic? 23weeks preggy here! Sobrang sakit po ksi ng katawan ko halos di aq makaupo,tayo,lakad sa sobrang sakit. Tnx po sa mga makakapansin.

2 Các câu trả lời

Pa check up ka kaya muna sis? Baka kasi dala lng yan nag pagbubuntis mo. Ask your OB first pra sure at safe din si baby.

bakit nakakqramdam ka ng ganyang pain? better seek ur OB. pero yes safe amg paracetamol