instant noodles.

Hello po, may times po kasi na kine-crave ko po is yung mga instant noodles like pancit canton or yung shin ramyun. Saktong 11 weeks na po ako today. Ano po kaya ang complications kay baby nun? Siguro simula nung nalaman kong preggy ako, naka 4 beses ako na kain ng instant noodles. Salamat po in advance sa advices niyo. Btw, 1st time mommy po kasi ako.

28 Các câu trả lời

Ok lang naman kumain nun pero since mejo salty baka mag Manas ka lang. Hihi! Ganun din ako nung buntis ako! 😉

I suggest wag mo ipush cause instant foodies are bad for the health. Tiis ganda para kay baby and sa health mo

Okay lang naman ang noodles wag lang lagi kasi halos walang nutrition makukuha si baby dun at prone sa uti.

No. Kain ka nlng ng ramen talaga yung sa mga restaurant. Yung mga pancit canton if not good kay baby

hinay lang po at lagi uminom ng tubig bago at pagkatapos kumain ng noodles mahirap na magka uti

Ok lang naman. Ako kumakain ako pag gusto ko pero super madalang lang hehehe kasi carbs yun.

Okay lang po wag lang dadalasan. Prone to UTi po ang buntis at maalat ang instant noodles.

hindi naman masama basta wag lang lagi. kasi lakas maka uti ng mga instant noodles.

Ako bahong baho sa noodles at canton hanggang ngayong 6months n tiyan ko 😂

eat moderately wag mo sanayin. nkksama po kse at dpo healthy sainyo ni baby.