instant noodles.

Hello po, may times po kasi na kine-crave ko po is yung mga instant noodles like pancit canton or yung shin ramyun. Saktong 11 weeks na po ako today. Ano po kaya ang complications kay baby nun? Siguro simula nung nalaman kong preggy ako, naka 4 beses ako na kain ng instant noodles. Salamat po in advance sa advices niyo. Btw, 1st time mommy po kasi ako.

28 Các câu trả lời

Ok lang siguro once a week. Mataas po kase sodium ng mga instant noodles.

Nag crave din naman ako. Uminom lang ako ng tubig ng marami after.

Wag panay kain ng instant noodles dhl nakksama yan sa baby..

I don't think it's ok to eat instant noodles. Too much MSG.

Thank you po sa mga sagot niyo mommies ❤️

Once in while lng po. Delikado uti ka nyan.

Wag masyado maanghang po

🙂 Sana po makatulong