?

Hi mga moshies..na papansin ko kasi na sumasakit yung banda sa may ilalim ng tiyan ko sa may puson malapit sa singit recently lang din nung lumalaki na tiyan ko lalo na pag matagal naka upo at naka tayo saka parang ang baba ni baby pag na galaw sya 18 weeks preggy po ako.

1 Trả lời

baka po breech si baby mo sis. ako kasi ganun. kaya pala sa puson ang mabigat dahil andun ang paa ni baby. lagi nasisipa kaya sumasakit dun banda.