Mataas na bp

Hi po. Tatanong ko lang po sana kung anu po ang pampababa ng bp kabuwanan ko po ngaun lagi pong napatak ng 140/100 bp ko. Wala naman po kong nararamdaman na masama nagpa urinalysis na din po ko normal naman po. Anu po kayang pwede para mapababa bp ko. TIA

2 Các câu trả lời

same tayo mii. ganyan din lagi bo ko ngayon. 35 weeks 5 days po ako. everyday monitor lang po ako ng bp ko ngayon. pagmag bbp ka mii maginhale exhale ka while taking yor blood pressure. effective siya, nakakababa ng result... nkadiet din po ako ngayon mii... 1 beses lang po ako magrice a day. pag nagutom po oatmeal with powder milk lang po kinakain ko or pinapartneran ko ng banana... bawal po matamis, maalat, softdrinks, coffee. less din po ang rice. 1 cup nalang. then kahit house exercise lang po basta pagpawisan ka everyday. less stress din dapat po. and most especially more on water lang po. 🥰🙏 sana po makatulong...

1y trước

effective din daw po ang pagkain ng pipino, upo at spinach mii 🥰

ask your OB po. nag 140/100 dn ako kahapon. my OB prescribed me Methyldopa 250MG 3x a Day. waiting nalang dn ako sa sign of labor. Currently at my 37weeks and 3days .

1y trước

after meal ko sya tinatake. 😊