High blood 160/100

Anu po pwede inumin na herbal para mapababa ang bp? Umiinom naman po ako ng methyldopa and aspirin pero hindi bumababa bp ko. 28 weeks plng ako. #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Mi not safe ang bp mo always update your OB po pwede may ibigay sayo medication in between meds mo para bumaba yan Less ka din ng salty and fatty foods

Follow up ka sa OB mo mamsh. Para ma adjust ung gamot mo. Mahirap kasi mag herbal. Hinde natin alam epekto sa baby.