Manas Ba Or Hindi? 35weeks Pregnant

Hello po tanung kolang po. Kagabi po kase sobra po nangimay kanan Kong kamay nagising po ako tas hinilot hilot kopo Para mawala pangingimay nya. Tapos napansin kopo medjo tumaba po mga daliri ko. Natatakot po ako ngayon kase hangang ngayon po medjo mataba daliri ko sa kanang kamay ko. Manas po ba to? Or Hindi pasensya napo first time kolang po kase. Salamat po.

1 Trả lời

Manas yang sis

5y trước

Okay Lang po ba to? Medjo mabigat rin po kase pakiramdam ko sa kanang daliri ko e. Salamat po sa pag sagot.