Pamamanas

Ilang weeks po kayo nung nagstart mag manas paa niyo? Or sa ibang case may nauuna bang mag manas ang kamay? I'm a bit worried kase parang nag sisimula ng mag manas mga daliri ko. Im 22 weeks preggy. TIA po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Hi momsh ako din mukang nagstart na 24 wks preggy ako. Ano ginawa mo para hindi magtuloy tuloy ang manas?

Avoid eating salty foods and drink lots of water. Go to your OB asap para macheck ka.

5y trước

Okay po. Thank you so much!