hi po may tanong po ako Possible ba na nsa lying in kana nakasalang pero biglang nag emergency CS. paano kaya un? itatakbo kaba nun sa hospital? oH kaya nmn mag CS ng lying in...salamat po sa sagot.

22 Các câu trả lời

yes.. ganyan po nangyari sa kasabayan kung nanganak sa hospital, nag open cervix na siya, pero na stock siya sa 8cm tinurukan pa naman siya ng pampahilab pero hindi talaga nag full yung cm niya eh naubusan na siya ng tubig kasi pinaputok na din yung panubigan niya in the end tinakbo din siya sa hospital. kaya mas better po manganak sa hospital, para in case of emergency maagapan agad

Ganyan po ako nong 1st baby ko. Don ako sa lying-in pero OB ung nagpa anak skin. Tapos nong nag emergency tinawagan agad ng OB ko kung saan ung malapit na accredited sya na hospital para ipahanda ung OR dinala na ako ng ambulance pagdating ko sa hospital diretso n agad ako sa OR 😊

Yes po possible. Itatakbo ka po sa hospital if bigla kang na emergency cs. Ang alam ko po normal and without pregnancy complications ang pwede sa lying in. Have a safe delivery mommy! 😊

Normal delivery lang po pag lying-in pag need emergency cs, itatakbo kpa ng ospital. Hope may malapit na ospital na accredited ang OB mo kc mas mahirap pag malayo.

Yes, ganyan po nangyari sakin nasa lying in po ako then nakapoop baby ko sa loob ng tiyan nakita dahil may lumabas na greeny discharge inambulance po ako ECS.

Ganyan din tanong ko e. Kasi akogusto ko manganak salying in. Pero naisip ko natakot naman ako pag need ics ako tapos need pa itakbo sa hospital.

Yes momsg ganyan ako sa lying in sana try inormal kaso na energency cs ayun dinalako sa hospital

Hospital po. Kaya hindi advisable lying in sa first time moms, maysakit, or may kalakihang baby.

Depende siguro kung may gamit din sila sa lying in pero alam ko itatakbo ka talaga sa hospital.

Yes possible. And msaklap pag sa private ka tnakbo tpos dka ready hahahah