3MONTHS NAKUNAN ,2 WEEKS PREGNT

hello po tanong lng po sana ako ,nakunan po ako nang sept 18,2023 at nakipag sex po ako sept.21 witdrawal nmn po .pero nag serum at PT po ako bat possitive po .totoong buntis po ba ako ?. # buntis po ba talaga na 2weeks plng po

3MONTHS NAKUNAN ,2 WEEKS PREGNTGIF
15 Các câu trả lời

Hala ka . Saka ka lang po pwede makipag do kapag tapos na pagdudugo mo . And hindi ka po buntis ulit kasi yung pregnancy hormones mo nandiyan pa din . Nag miscarriage din ako and sabi ng OB wait mo mag atleast 1 month para mawala pregnancy hormones mo. So kaya ka nagpositive kasi mataas pa ang PH mo . After mo makunan diba magpa ff up checkp kay Ob after a week ichecheck pa yan kapag nailabas mo ng buo . And sis kalma ka lang muna sa pakikipag sex

11mo trước

https://vt.tiktok.com/ZSNYY5boX/ watch mo to advice ng isang ob

Ako noon after ko niraspa. mga after 3mos pa yata ulit ng kami ng do. kasi ngleave/rest pako ng 2mos nun. para din daw kasing nanganak pag nakukunan. di nga ako pinapaligo ng 10 days ii. tapos bawal mapagod. bakit ka po agad nakipag s3x baka mabinat ka po. 😔

hindi ka po buntis mi. mataas pa talaga ang HCG mo. wait ka after 1 to 2 months para mag normal ulit hormones mo. then pag hindi ka na nagbibleed saka ka makipag make love ulit sa asawa mo para hindi naman masyado mastrain ang katawan mo.

11mo trước

salamat sa tulong mam,sana nga po maam

miiii? niraspa kaba? hinay2 lang po. wag agad2. sabi nga skin noong nakunan ako after a year pa dapat magbuntis pra makarecover yung matres ko.. grabe ha. after 2 days tlga mi? heheheheh.

11mo trước

hndi po ako naraspa

Grabe ka naman dzaii , nakunan ka Bago Palang DO agad Hahaha . may dugo ka pa nun diba ? Wag mo sabihing Wala na . Magka infection mattress mo Nyan mahirapan ka na uli mabuntis .

Possible po kase na may naiwan pang hcg sa blood mo since kakamiscarry mo lang. Pagkamiscarry mo po dun palang mag-istart bumaba hcg, di po basta basta mawawala hcg saten.

grabii kakakunan mulg after 2 days nkipg do kana kaagad huhuhu paabutin mu muna ng month kung positive parin malay mo buntis ka ulit hmmmp

aguy nmn mima kakukunan no lng tas biglang do kay mister mima nmn give time magrest ang katawan natin halos dinudugo ka pa tas makikipag do wag na uulit yun

walang buntis na 2weeks po. baka may naiiwan pang hcg sa blood mo kaya nagpositive pa rin since kakakunan mo palang.

11mo trước

ilan weeks po dapat mag pt sa kakatapos manganak? at ila days or weeks or months mawala sa katawan yung Hcg blood mga mii

paki help naman po sana ako,at pakisagot nang tanong ko po sana ,salamat po