3MONTHS NAKUNAN ,2 WEEKS PREGNT

hello po tanong lng po sana ako ,nakunan po ako nang sept 18,2023 at nakipag sex po ako sept.21 witdrawal nmn po .pero nag serum at PT po ako bat possitive po .totoong buntis po ba ako ?. # buntis po ba talaga na 2weeks plng po

3MONTHS NAKUNAN ,2 WEEKS PREGNTGIF
15 Các câu trả lời

sis mga after 2months bago makipagsex kung nakunan kc may follow check up kapa niyan.

ehh panu po maam kc kahapun lng po nagstop yung dugo ko po maam .

11mo trước

yuck nakipag sex ka habang dinudugo ka? pagpahingahe naman ang matres ses

paabutin mulg ng 2mos tas mg pt ka ulit if positive mag pa tvs kana

nagkipagtalik ako sa partner ko maam dinugugo pa ako sa kanya maam

breastfeeding