menstruation

hi po tanong lang...september 9 po ang last na period ko till now wala padin po, may chance po bang buntis ako or delayed lang po? sana po masagot. #menstruation #everyone

3 Các câu trả lời

kung regular naman po ang period nyo ay delayed na po kayo, may dahilan kung bakit nadelay di ko masabi kasi di ko naman po alam lifestyle mo hehe pero may chance din po na preggy ka, mag PT ka na lang din po para sure

delayed kana po try to take pregnancy test to know kung buntis po kayo or hndi

11mo trước

depende po.. pero ang #1 sign kase na buntis ang babae ay delayed period lalo napo kung regular ang period.

@everyone