UTI on 3rd trimester

Mamsh sino kagaya ko. Recurring UTI. Nagkaron Nako Ng UTI during my 1st trimester pero nagamit then sa 2nd trimester nagpaculture Ako and Nakita na antibiotic resistant Yung bacterias ko. Ngayong 3rd trimester Naman nagka UTI ulit Ako pero Yung nagiisang antibiotic na Hindi resistant Yung bacteria ko eh bawal sa buntis na nasa 3rd trimester. Kaya Hindi na magagamot Yung infection, nasa 36weeks and 4days Nako, antay and pray na wag makuha ni baby Yung infection ko. Kamusta kayo mga mamsh na kagaya ko? Nakapanganak naba kayo? Kamusta si baby?#ftm #firstTime_mom

1 Trả lời

ano sbi ng OB mo sis? kasi alam ko delikado tlaga manganak ng may UTI pwede mahawa si baby. Ask ur OB sis.

2y trước

may chance daw mahawa Meron din Naman daw Hindi nahahawa mamsh. pero di na Ako mabigyan Ng gamot Kasi resistant Yung bacteria Wala din magagawa Yung gamot.