PCOS Problem

Hello po.. Tanong lang po sino na po dito ang may pcos pero nagkaanak na.. ilang years po ang inantay nyo pra makabuo po? kc po may pcos po ako at super gusto ko na po magkaanak kaso sadyang hndi pa po para skin talaga.. salamt po sa sasagot.. 😊

6 Các câu trả lời

7 years po kami nghintay makabuo ng hubby ko.. Before nubg nlaman q n my pcos ako, ngpaalaga ako s ob.. Pro wala dn ngyari, ngtry aq s ibang ob, same process dn pngawa sken pro wala din.. Since mataba ako, ngtry ako mgppayat year 2018 & hindi n ako ngpaalaga s ob.. Then 2019 hindi nmen inexpect n mbbuntis dn ako and nung 1st check up ko, nkta dn s transV n clear n yung ovaries ko.. Pray lang momsh & think positive.. Mkkabuo dn kau.. Try mo dn po basahin yung stories ng ibang pcos warriors dto pra mkakuha k dn ng idea kng pano mkabuo agad.. 😊

4y trước

hmm nagpaalaga na po ako sa OB twice na po but still wla pa dn pong nangyare.. nagtake na dn ako ng FernD wla dn po nangyare heheh

Wala po akong pcos mommy. Pero take Coleen Garcias case as an example. Theyve been trying to conceive for more than a year or so. She has PCOS but she gave birth to a baby boy in September last year. Mabubuntis ka rin in due time! Have faith.

Me, may pcos po ako, year 2016, TTC na kmi ni hubby. Then 2017, nalaman namin na may pcos ako. And 2019, nabuntis po ako. ❤️🙏 3yrs dn kaming TTC. Ibibigay dn po ni Lord yan momsh 🙏 Tiwala at pananalig lang po 🙏

i have pcos both ovaries. then i had PID (inflammation of left fallopian tube). but got pregnant. my baby is now 3mos old. have faith. pray.

4y trước

nako po napakadami ko na po nitake pra lan mabuntis po ako but still wala po nangyare.. heheh

2 years bago kami nagkababy. Try lang ng try sis :)

4y trước

kami po going 3 years po ngaung august.. dasal lan po talaga.. thanks sa advice po 😊

ako momsh 3 years