PCOS

Hello po, tanong ko lang sana kung sino dito may PCOS o may kilala na buntis na may history ng PCOS? Tanong ko lang sana kung wala po bang masamang epekto ang pcos during pregnancy hanggang child birth? Thank you po.

2 Các câu trả lời

Ako po nadiagnosed ng PCOS 5 years ago after ko manganak sa panganay ko. Currently 7months preggy, healthy and normal naman po si baby momsh.

5y trước

Salamat naman po kung ganun. Sana wala po complications during child birth. Salamat po mamsh 😊

Ako nga din po 10 weeks pregnant at may pcos both ovaries..tsaka retroverted yung matres..