first time mum kung sakali po

Hello po may tanong lang po sana ako nagpt po ako 2times 1positive ,yung isa po faintline kaya agad po kameng nagpacheck up sa ob 3 weeks ko pa lang daw po at pina trans.v po ako at sabi po makapal na daw po yung lining ko pero wala pa pong nakita pinababalik po ako after 2-3 weeks po. Pero ngayon po nagpt po ako negative na po ang result naguguluhan po kasi ako salamat po. Buntis na po ba ako? o hindi?

1 Trả lời

Ulit ka lang transV, early pregnancy di payan nila nakikita, at 6weeks pregnant mahina pa heartbeat