5 weeks 3 days pregnant

Hello mga mommies. 5 weeks 3 days pregnant na po ako pero nung nagpacheck up po ako wala pa po nakita heartbeat. Sabi po ng ob ko possible wala pa daw po talaga kasi masyado po maaga. Ganun dn po ba sainyo? First time mom po kaya mejo paranoid. Hehe

10 Các câu trả lời

Depende po yan momsh kasi may mga late conception and may mga mabilis naman po magdevelop. Nung sakin po, 5weeks6days first TVS ko, nakita na Gestational Sac, Yolk Sac at si baby with heartbeat. Sabi ni OB too early pa daw po yung sakin pero mabilis development ni baby. Usually daw po kasi Gestational Sac pa lang pag ganun kaaga or minsan wala pa talaga. Best time for TVS daw po para di sayang at nakakaparanoid is 8weeks para sure na may makita na and hopefully may heartbeat na. Relax ka lang mii and ingatan lang ang sarili lalo kung positive naman po PT mo. Masama po mastress sa ating mga preggy.

2y trước

Basta momsh have faith in you and your baby 🤗 take your meds and ingatan po ang sarili ✨

GANYAN din sakin 5 weeks 1 day ata Ako nun, mahina pa heartbeat halos Wala pa Makita after 2 weeks Sabi ng OB ko ulitin. pero before pa mag 2 weeks nagpa transv nako Kasi nanakit puson ko natakot talaga Ako but ayun 145 heartbeat nya sobrang lakas na nung mag 7 weeks na. Cool ka lang wait mo pa after 2 weeks ok na Yan.

2y trước

Yes po meron po. Hndi naman po ako dinudugo or something hehe

OPo GanYan din sakin dati 5 weeks and 4days ..Wala din Makita pero positive sa PT . masyado Padaw maaga 😊 Ngayon hinihintay Nalang lumabas Ang aking Baby Boy 🥰💙😇

2y trước

Salamat momsh nakakampante naman na po ako

nagpa check up ako mamsh last Saturday 5 weeks 3 days din ako sac palang at Nakita naman na c baby pero sac pa nga lang pinapabalik ako after 2 weeks to monitor.

pag po pate conceivement ganon po talaga. kaya much better na 8-9weeks na nagpapatransv . OB ko noon di ako inuultrasound ng ganyang kaaga dahil alam nya.

possible po na sac palang pwede po kasing 6 to 7 weeks meron na kasi po sakin ganyan eh sac palang tapos pag balik ko my baby at heart beat na po.

masyado po kz maaga talaga... aq nun ang aga dn pero 6wks n 1 day pero nun nkta na agad ang hb nia

yes. maaga pa ang 5weeks kasi madalas 6-8weeks nakikita at naririnig ang heartbeat.

Sakin po 5weeks and 4days meron na 149bpm

Bumalik ka after 2 weeks.