Just asking

Hi po tanong lang po possible po kaya akong buntis kung faint line lang po mag one month na din po kase akong walang regla tapos sumasaket din balakang ko and nag spotting po ako 2 days kaso sobrang hina and may white mens po na lumalabas #advicepls #advicepls #pleasehelp #pleasehelp

6 Các câu trả lời

Hello mi. Possible na pregnant ka pero spotting is not normal. You can monitor na muna po yung symptoms mo and PT ka after probably a week. Kasi kung pregnant ka mi and 1 month delayed, yung line should be very clear na. Or you can have yourself checked na agad ng OB para macheck niya po kalagayan mo.

2y trước

Pacheck ka na sa OB mo mi.

may possible po kung active ka s sex mi.kung d naman wala ka dapat ipag worry na buntis ka po🥰.para mka cgurado consult ur ob first po🙂

p check k po s ob m.. kse ako puro faint line nung june 24 nag start tpos hanggang khpon tpos ayum nalaman ectopic pla kya faint line lang.

2y trước

ung sypmtoms ng pag bbntis tpos sumakt puson ko pti balakang ts mnsan nasakt kanang balkat ko. d ko naman alam b pregnant ako tpos nkta s ultrasound nsa right ovary sia.

Skl, 2 weeks palang akong delay ganyan na sya ka-clear. So dpat pag nasa 1 month ka ng delay, mas malinaw pa jan.

kase po yung sa kaibigan ko one month syang delay mas malabo pa po jan pero ngayon going six months na po sya

2y trước

the best thing you can do is go to your OB, para hindi ka nag dadalawang isip or para di ka mastress. Discuss it to your OB kasi sya lang po lang makakasagot nyan lahat. Do some test, a blood test or transvaginal ultrasound. mostly kasi sa Pt di sya totally nakikita depending upon your body reaction. May ibang babae na sa pag gamit ng pt may result na agad, which is good. pero may ibang babae na di sya compatible sa pt so some OB requesting to have a blood test or transvaginal ultrasound for the accurate result. 😊

mi eto pa

2y trước

palagi nga po sumasaket balakang ko