philhealth

Hello po, tanong kolang kung may problema po ba sa philhealth ngayon? sabe kase ng papaanakan ko inistop muna nila yung philhealth, nagkaproblema daw wala daw pondo philhealth ngayon :( sayang naman diko magagamit yung akin. huhu sana may makapansin nito. thanks

2 Các câu trả lời

wala pong problema si philhealth. Ask mo po dun s philhealth section ng hospital.. Baka po ayaw lng ipagamit ng hospital ung philhealth mo pra buo mong babayaran ung hospital bill tpos kau na po mag rereinburse ky philhealth

or baka ung hospital mismo ang may problema kaya under investigation cla ni philhealth.