Philhealth issue

Hi mga mamsh! Ask ko lang sabi kasi ng ob ko baka di ko daw magamit philhealth ko dahil sa issue ngayon huhu sayang malaking tulong pa naman ang philhealth satin mga manganganak ng december. Is it true po ba? Employee po kasi ako 1year na. Dahil po ba sa issue ng philhealth eh di ko magagamit yun?

2 Các câu trả lời

meron naman po iba tumatanggap ung ob ko sa lying in 11500 pag wala philhealth tas 5500 lang kaltas nya sa bali 6k pa babayaran ko plus birt register

Depende po sa facility king accredited ni philhealth