Delayed Menstruation

Hi po.. Tanong ko lng po.. Mauubos ko n po kc ung birth control pills ko.. Pero d p din po ako nagkakaron.. Anu po b dpat ko gwin.. Intayin ko po muna magkaron ako ulit bago mag start ulit ng pills o tuloy ko lng po ulit ung pag inom ng bago? Salamat po

1 Trả lời

Tuloy mo lng sis ..

5y trước

Salamat po sa pagsagot sis.. Lady pills lng po gamit ko.. Natatakot lng po kc auko n po kc magbuntis 3 n din po kc cla.. Magkakaron n po b ulit ako after ng 1 pack n bago.. I mean pag tinuloy ko pa ung 1 pack.. At natapos ko un mgging ok n mens ko.. Psensya n po nsstress po kc ako..