Pamahiin. 🥺

Hello po.🤗 Tanong ko lng po kung totoo yung pamahiin na dpt 7months pa pwede bumili ng gamit ni baby? im currently 18weeks pregnant since nalaman na po namin yung gender at 100% sure na sbi ng Ob ko. Balak na ksi namin unti-untihin, pahingi naman po ng advice. Thankyou mga momsh Godbless!

Pamahiin. 🥺
2 Các câu trả lời

hindi naman po. ako po once nalaman namin ung gender ni baby, 18weeks bumili na agad si nanay ko ng mga damit kinabukasan 😅 ok naman po baby ko ngayon. healthy naman sya. 😊 maganda unti untiin ang gamit nila para di ka magahol at mastress lalo na kapag malamit ka na manganak. 😊

4y trước

you're welcome po. congrats po 😊

up