missed period

Hello po tanong ko lng po, kasi last june nanganak po ako sa 1st baby ko, then Nung last week of July nagka period na ako. Noong august 20 to 24 naman po nag spotting then nag stop and bumalik na naman po aug 31 to sep5 . Nagtataka po ako bakit itong september 30 dpat hndi po ako nagka period.Exclusively breastfeeding po ako sa baby ko for 3mos na... Nagiiba po ba talaga yung cycle kapag nag breastfeed?

2 Các câu trả lời

yes po yung iba hindi po nagkaka mens at all.

5y trước

Salamat po.. Nagtaka po kasi ako bakit biglang Hindi nagka period..

Opo