33 weeks today

hello po, tanong ko lang po sana kung normal po ba yung kapag gumalaw si baby sa tummy eh pakiramdam ko may lalabas na ihi sakin? tapos po minsan feeling ko naiihi ako pero pag punta ko sa cr wala naman

5 Các câu trả lời

same po . 33 weeks din ako. parang laging Puno ung pantog ko tas pagihi onti lang naman or kahit kakaihi ko lang ganun tas Minsan. may galaw na mapapapilipit ka sa hita mo Kasi feeling na may malalaglag or lalabas na ihi parnag ganun haha

not related sa tanong mo pero magtatanong po ako..kellan po EDD nio.??? hehehe

2y trước

october 27

same mi ang hapdi po sa private part. pag gumagalaw sya parang tinutusok tusok

Yap that's normal po 😊 Kalikutan yan ni baby, natatamaan nya bladder mo po

Normal po, Same experience sa akin..parang natatamaan po ata bladder natin

2y trước

Ganito din nararamdaman ko. Jusko akala ko ni uUTI nako. Ang lakas ko naman sa tubig and no other symptoms. Eto lang. Lalo na pag nakatayo tas gagalaw sya no? Wiwi talaga 🤣🤣