Diaper Rash

Hello po. Tanong ko lang po sana kung ano po ang pina effective na gamot or paraan para mawala diaper rash ni baby? 1 month and 1 week pa lang po sya. Thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

Make sure malinis nappy area ni baby and palitan ang diaper ng mas madalas. Pwede din gumamit ng diaper rash cream for protection. Better din na iwas muna sa paggamit ng wipes sa paglini kay baby pag nagpapalit ng diaper. Mas okay cotton and clean water

5y trước

Yea Pwede din di sya hiyang sa diaper