Diaper Rash

Any recommended ointment or home remedies for diaper rashes ni baby po. Effective at hindi mahal. Still 1 month pa po si baby ko. Thank you ?

38 Các câu trả lời

gawgaw. tried and tested kahit yung mga lola ng asawa ko ganyan din ang suggestion. dapat lang gawin ee maglagay lang ng kunti sa diaper parang pulbos din. wala kasing amoy yun. it will help para magdry yung rash ni baby. suggestion lang naman. 5 pesos lang ata sa tindahan yan.. meron din cream mommy pero mahal ata yan. saglit lang din mawawala na rash ni baby yung petrolium mainit kasi yun

Zinc Oxide (RASHFREE) po ang gamitin neu mommy. After nappy change tuyuin mo muna yung pwet ni baby ng lampin tas pahiran neu ng rashfree ointment. Mabilis mawala yung rashes. Yan yung nirecommend ng baby ko nung pedia nea.

may effective na ointment kulay pink medyo mahal lng nasa 400 or 500 yta pero malaki na.. medyo long term use na... i forgot the name wala kasi dito ung baby ng sister ko dala nya ung ointment hahaha

hugasan po ng maligamgam na tubig and change diaper po baka kasi hndi siya hiyang, un lang po ginawa ko nung nagkarashes si baby 3 weeks old si baby ko nun

yan po ang gamit ko kay baby hindi nagtatagal ung rashes niya. pag pinapalitan kona diaper niya wala ng redred dinag tatagal.pero ung petrolume diko masyado ginagamit

calmoseptine po. pahid mo ng manipis every change ng diaper. no to baby wipes. cotton na lang po gamitin saka wait mo po matuyo bago mo lagyan ng diaper.

maligamgam na tubig na my alcohol lng po panghugas mu sa pwet nya gamit ng bulak...everytime na papalitan mu ng diaper

calmoseptine. make sure din na nalilinis maigi diaper area mas maganda kung cotton with water ang panglinis kesa wipes

Hi Mommy! Tried and tested - Calmoseptine. Mura lang yan and very effective. 👶♥️😘

Baby Flo Petroleum Jelly for diaper rashes. Anong gamit mo pong diaper ni baby?

5y trước

Possible po na sa init ng panahon din mommy.