Momshie out there !

Hello po ! Tanong ko lang po sa mga kapwa ko nanay na rin kung pwede bang ipasuso ang anak natin sa ibang nanay, as in direct sa breast ah .. kase sa sitwasyon ko hindi naman ako busy at andito lang naman ako nagulat ako sa iba na nasuso anak ko nakakainsulto lang para sa part ko dahil utos yun ng nanay ng asawa ko . parang ang lumalabas iiwan ko sa kanila anak ko kase mabubuhay na sa knila kahit wala ako . hays

1 Trả lời

What? Grabe naman sila..... ok lang naman sa iba dedede baby mo pero ikaw ang nanay naka design ang milk mo sa needs ng baby mo sabhn mo sa kanila yan

5y trước

Pwede ata kasuhan mga yan parang kinukuha na sayo anak mo